Giới thiệu

Giới thiệu

 

cong-ty-smarthome

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

 

Tầm nhìn

Khẳng định vị thế Thương hiệu nhà thông minh số 1 Việt Nam tại thị trường trong nước, đưa công nghệ Việt Nam vươn xa thị trường Thế Giới, sánh vai các cường quốc công nghệ như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ.

 

 

Sứ mệnh

Tiên phong mang đến những giải pháp sống sống tiện nghi vượt trội và an toàn cho khách hàng, vận hành hiệu quả và hợp tác cùng phát triển bền vững với các bên đối tác song song với lan tỏa những nghĩa cử tích cực đến cộng đồng.

 

 

Giá trị cốt lõi

- Cam kết chất lượng: Chất lượng được nhận định là vấn đề sống còn đối với Nhà thông minh Lumi Việt Nam

- Không ngừng sáng tạo: Liên tục học hỏi và nắm bắt những thành tựu Khoa học - Công nghệ ứng dụng trên thế giới để áp dụng sáng tạo sản phẩm.

- Tự chủ nghiên cứu: Làm chủ công tác nghiên cứu và xây dựng đội ngũ kỹ sư tài năng đón đầu thị trường...

 

 

 Năng lực cốt lõi

 

 

Nghiên cứu

Đội ngũ kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm, kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến các tính năng, mở rộng hệ sinh thái Nhà thông minh.

 

Sản xuất

Dây chuyền công nghệ sản xuất PCBA theo tiêu chuẩn Nhật Bản, quy trình lắp ráp sản phẩm chất lượng trong điều kiện phòng sạch.

 

 

Xuất khẩu

Nhà thông minh Lumi sở hữu chứng chỉ quốc tế CE và RoHS…, thành công xuất khẩu sản phẩm tới 8 quốc gia trên thế giới như Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Australia, Israel,….

 

Phân phối

Hệ thống 135 đại lý phân phối lớn nhất Việt Nam, có thể tư vấn, lắp đặt và bảo hành tận nhà trên khắp 63 tỉnh thành.

 

 

0
Chỉ đường
Zalo
Hotline